0945333822

Các lưu ý về bảo hành xe tải Hyundai Thành Công

Hyundai Thành Công chính thức thay thế Veam mô

Bảo hành là một quyền lợi của khách hàng khi mua xe chính hãng do Liên doanh Hyundai Thành Công Thương Mại (HTCV) sản xuất, lắp ráp và phân phối.

Sau một thời gian ra mắt các sản phẩm xe thương mại, khách hàng chưa vẫn chưa nắm rõ quy trình bảo hành các dòng xe tải, xe du lịch của mình ở đâu. 

Sau khi lắp ráp thành công các dòng xe tải nhỏ hyundai H150 và Hyundai N250, Hyunadai Thành Công cho ra đời các dòng xe 3.5 tấn và 7 tấn.
Xe tải Hyundai 7 tấn Thành Công

Dưới đây là các thông tin cơ bản về bảo hành

Quý khách hàng cần nắm thông tin đưới đây để đảm bảo quyền lợi của mình khi mua xe Hyundai cũng như trong quá trình sử dụng xe. 

Xe chỉ được bảo hành ở các đại lí chính hãng ủy quyền của Hyundai Thành Công Thương Mại (HTCV).

Xe phải được đăng kí thông tin lên hệ thống DMS của Hyundai Thành Công Thương Mại (HTCV) thì xe mới được bảo hành ( chỉ Đại lí chính hãng được Hyundai Thành Công Thương Mại ủy quyền mới đăng kí được thông tin của xe lên DMS)

Hyundai Thành Công Thương Mại đã tăng thêm thười gian bảo hành so với các sản phẩm trước đó đối với từng mẫu xe. (VD: các mẫu xe Mighty đã được tăng thời hạn bảo hành lên 3 năm / 100,000 Km tùy theo điệu kiện nào đến trước.) Đây thực sự là một cam kết về chất lượng của những mẫu xe chính hãng Hyundai mà Hyundai Thành Công Thương Mại đang phân phối.

Xe tải Hyundai thành công được bảo hành trong vòng 3 năm hoặc 100000 km tùy điều kiện nào tới trước
Xe hyundai 1.5 tấn và xe Hyundai 7 tấn – Hyundai Thành Công

Các trường hợp không được bảo hành:

Hỏng do sử dụng sai ( chở quá tải, tự ý cải tạo xe hoặc lắp thêm các phụ kiện khác làm ảnh hưởng đến kết cấu xe)

Hỏng hóc do bảo dưỡng không đúng ( không bảo dưỡng ở Đại lý chính hãng Hyundai Thành Công Thương Mại ủy quyền, sử dụng phụ tùng không chính hãng do Hyundai Thành Công Thương Mại cung cấp, không bảo dưỡng đúng định kì).

Quá số kilomet được bảo hành

Các chi tiết không được bảo hành:

Má phanh, đĩa li hợp, bạc đạn

Bóng đèn các loại, gioăng cao su

Kính chắn gió, kính cửa, mặt gương chiếu hậu

Các chi tiết hao mòn tự nhiên bằng cao su, các dây đai dẫn động.

Các bộ phận được bảo hành theo từng mốc thời gian khác nhau ( theo sổ bảo hành của Hyundai Thành Công Thương Mại)

Quý khách hàng vui lòng đọc kỹ nội dung sổ bảo hành và hướng dẫn khi mua xe Hyundai tại các Đại lý của Hyundai Thành Công Thương Mại.

Quý khách hàng cần hỗ trợ về các vẫn đề về xe, giá xe hyundai, bảo hành xe ở các đơn vị nào? Hãy liện hệ với chúng tối qua số điện thoại: 0945.333.822 chúng tối luôn hỗ trợ tận tình nhất ạ

Xin chân trọng cảm ơn!

Nguồn: Hyundai HTCV

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.