Đánh giá Xe tải Hyundai HD800 và Hyundai HD120sl nên mua dòng nào?

Xe tải hyundai HD800 và hyundai HD120sl các tiêu chí để lựa chọn một chiếc xe tải nâng tải phù hợp với nhu cầu chuyên chở hàng hóa của quý khách hàng. Hãy cũng chúng tôi đi khám phá về 2 dòng xe này có những ưu nhược điểm nào để ta lựa chọn được một chiếc xe phù hợp nhất:

Xe tải Hyundai HD120sl thùng mui bạt, tải trọng 8.25 tấn và thùng xe dài 6m2
Hyundai HD120sl

Những điểm giống nhau giữa hyundai HD800 và Hyundai HD 210sl

Về nội thất:

Nhìn chung thì xe Hyundai HD800 và Hyundai 120sl đều được nâng tải từ Hyundai HD72 nên nội thất của xe được trang bị đầy đủ: Hệ thống điều hòa 2 chiều hiện đại làm mát nhanh, cửa gió hoạt động điều chỉnh đa hướng giúp người ngồi trên xe thoải mái hơn. Hệ thống giải trí, âm thanh đa phương tiện, đầu DVD, radio FM/ thẻ nhớ/ USD giúp bác tài giải trí trên quãng đường dài.

Xe trang bị 3 ghế ngồi thoải mái, thoáng khí với 3 dây đai an toàn. Tay lái trợ lực có thể điều chỉnh góc lái phù hợp với từng người mang lại cảm giác thoải mái, tự tin cho người lái.

Bán xe tải Hyundai HD800 thùng mui bạt tải trọng 8 tấn
Xe tải Hyundai 8 tấn HD800

Về ngoại thất:

Ngoại thất của 2 xe hyundai HD12sl và HD800 thiết kế hiện đại, kiểu dáng khí động lực học. Gương chiếu hậu được bố trí hợp lý cho lái xe quan sát tối đa các điểm mù của xe.

Phần đầu cabin của 2 xe cũng giống như hyundai HD72 được trang bị lưới tỏa nhiệt cứng cáp với 2 thang ngang to mạ crom sáng bóng giúp thoát gió nhanh giúp làm mát động cơ nhanh hơn.

Những điểm khác nhau của hyundai HD800 và Hyundai HD120sl

Nói về Hyundai HD800 thì sau khi đóng thùng tải trọng cho phép chuyên chở là 7. 94 tấn. Dòng xe được nhà máy Veam Mortor nhập khẩu linh kiện chính hãng từ Hàn Quốc về Việt Nam lắp ráp.  vì vậy cho chúng ta một sản phầm đồng bộ và vượt trội. Khi khách hàng sở hữu chiếc xe Hyundai HD800 này hoàn toàn an tâm về chất lượng. Phụ tùng của xe luôn sẵn có trên thị trường.

Trong khi đó dòng xe Hyundai HD120SL được Đô Thành lắp ráp với tải trọng lên được 8.25 tấn cao hơn so với Hyundai HD800 nhưng chất lượng xe không được đồng bộ bằng HD800. Nhưng xe Hyundai HD120sl có thùng dài 6m3 phục vụ cho khách hàng chở các sản phẩm cồng kềnh, chở săt thép khổ hường 6m trở lên.

Qua bài đánh giá trên bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với nhu cầu chuyên chở hàng hóa của mình. Thực tế có khách hàng cần tải trọng cao hay thùng lớn nhưng chúng ta cũng cần cân nhắc thêm các yếu tố khác nhau để mua được một sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Ruby Trần

Quản lý hệ thống: Xe Tải Miền Nam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Gọi điện
0945 333 822