Giá xe hino 6T2 và xe hino 6T4 có lệch nhau không?

Nhiều khách hàng thắc mắc rằng liệu giữa xe Hino 6T2 và xe Hino 6T4 có gì khác nhau về chất lượng và giá xe của hai dòng xe này có chênh lệch nhau nhiều không?

Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những thông tin khách quan nhất để các bạn có thể hiểu rõ hơn về sự chênh lệch về giá cả của hai dòng xe này.

Xe tải Hino 6t2 thuộc hino series 500
Xe tải Hino 6T2

Xe Hino 6T2 và xe Hino 6T4 là gì? Có xuất xứ từ đâu?

Xe Hino 6T2 và Hino 6T4 là hai dòng xe thuộc thương hiệu nổi tiếng được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại đến từ Nhật Bản. Đặc điểm chung của hai dòng xe này chính là ở sự tiện dụng, hiện đại, bền, mẫu mã đẹp, chất lượng vận tải cao và khả năng chuyên chở linh hoạt.

Bên cạnh đó, cabin của cả hai dòng xe này đều có một không gian rộng rãi tạo nên sự thỏa mái và dễ chịu cho các tay lái chuyên nghiệp. Ngoài ra, vị trí các công tắc điều khiển được sắp xếp hợp lý để làm tăng khả năng vận hành và giúp giảm mệt mỏi cho lái xe.

Sự khác nhau giữa hai dòng xe này nằm ở tải trọng của xe, dòng xe 6T4 tất nhiên sẽ có tải trọng lớn hơn dòng xe 6T2 khoảng 0,2 tấn và kèm theo đó là sự thoải mái và hiện đại hơn. Tuy nhiên, sự khác biệt đó là điều không đáng kể.

Hino 6T4 thuộc series 500, thùng kín
xe tải Hino 6T4

Vậy giá của xe Hino 6T2 và Hino 6T4 có chênh lệch nhau nhiều hay không?

Trên thực tế, giữa dòng xe Hino 6T2 và Hino 6T4 có một sự chênh lệch về giá cả nhưng sự chênh lệch này là khá nhỏ và hoàn toàn chấp nhận được, bởi nó phù hợp với chất lượng và tải trọng riêng của mỗi xe. Cụ thể là dòng xe Hino 6T4 sẽ có giá cao hơn dòng xe 6T2. Sở dĩ có sự chênh lệch nhỏ này là vì mỗi xe có tải trọng và yêu cầu công năng sử dụng khác nhau. Như vậy hoàn toàn có thể khẳng định là giá cả của hai dòng xe này là không có sự chênh lệch nhiều.

Chính vì vậy, bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc xe tải Hino 6T2 hoặc xe hino 6T4 đều được bởi cả hai dòng xe này đều tốt và có tải trọng cũng như giá tiền tương đương nhau. Tùy vào mục đích và yêu cầu của công việc mà bạn có thể chọn cho mình một dòng xe phù hợp.

Hy vọng rằng với những thông tin được chia sẻ bên trên có thể giúp các bạn hình dung được một phần nào đó về sự chênh lệch giá cả giữa hai dòng xe Hino 6T2 và  hino 6T4 này.

Chúc bạn sẽ tìm mua cho mình một chiếc xe phù hợp với nhu cầu sử dụng với mức giá rẻ nhất !

Ruby Trần 

Quản lý hệ thống: Xe Tải Miền Nam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Gọi điện
Nhận báo giá mới nhất
0945 333 822