Lưu ý bảo hành xe tải Hyundai Thành Công

Bảo hành là một quyền lợi của khách hàng khi mua xe tải Hyundai chính hãng do Liên doanh Hyundai Thành Công Thương Mại (HTCV) sản xuất, lắp ráp và phân phối.

Sau một thời gian ra mắt các sản phẩm xe thương mại, khách hàng chưa vẫn chưa nắm rõ quy trình bảo hành các dòng xe tải, xe du lịch của mình ở đâu. 

Dưới đây là các thông tin cơ bản về bảo hành Xe Tải Hyundai

Quý khách hàng cần nắm thông tin đưới đây để đảm bảo quyền lợi của mình khi mua xe tải Hyundai cũng như trong quá trình sử dụng xe tải Hyundai Thành Công 

Xe tải Hyundai Thành Công chỉ được bảo hành ở các đại lí chính hãng ủy quyền của Hyundai Thành Công Thương Mại (HTCV).

Xe tải Hyundai phải được đăng kí thông tin lên hệ thống DMS của Hyundai Thành Công Thương Mại (HTCV) thì xe mới được bảo hành ( chỉ Đại lí chính hãng được Hyundai Thành Công Thương Mại ủy quyền mới đăng kí được thông tin của xe lên DMS)

Hyundai Thành Công Thương Mại đã tăng thêm thười gian bảo hành so với các sản phẩm trước đó đối với từng mẫu xe. (VD: các mẫu xe Mighty đã được tăng thời hạn bảo hành lên 3 năm / 100,000 Km tùy theo điệu kiện nào đến trước.) Đây thực sự là một cam kết về chất lượng của những mẫu xe chính hãng Hyundai mà Hyundai Thành Công Thương Mại đang phân phối.

Các Trường Hợp Xe Tải Hyundai Không Được Bảo Hành:

Xe Tải Hyundai hỏng do sử dụng sai ( chở quá tải, tự ý cải tạo xe hoặc lắp thêm các phụ kiện khác làm ảnh hưởng đến kết cấu xe)

Xe Tải Hyundai hỏng hóc do bảo dưỡng không đúng ( không bảo dưỡng ở Đại lý chính hãng Hyundai Thành Công Thương Mại ủy quyền, sử dụng phụ tùng không chính hãng do Hyundai Thành Công Thương Mại cung cấp, không bảo dưỡng đúng định kì).

Quá số kilomet được bảo hành

Các chi tiết không được bảo hành:

Má phanh, đĩa li hợp, bạc đạn

Bóng đèn các loại, gioăng cao su

Kính chắn gió, kính cửa, mặt gương chiếu hậu

Các chi tiết hao mòn tự nhiên bằng cao su, các dây đai dẫn động.

Các bộ phận được bảo hành theo từng mốc thời gian khác nhau ( theo sổ bảo hành của Hyundai Thành Công Thương Mại)

Quý khách hàng vui lòng đọc kỹ nội dung sổ bảo hành và hướng dẫn khi mua xe Hyundai tại các Đại lý của Hyundai Thành Công Thương Mại.

Trên đây là những lưu ý khi khách hàng đầu tư các sản phẩm của xe tải Hyundai Thành Công Thương Mại. Quý khách hàng nên giành chút thời gian đọc qua để  nắm và hiểu rõ trọng quá trình sử dụng và vận hành xe tải hyundai thuộc sự quản lý của Hyundai Thành Công Thương Mại. Các trường hợp được bảo hành và không được bảo hành trong quá trình sử dụng tranh những trường hợp rủi ro không đáng kể sảy ra. 

Quý khách hàng cần hỗ trợ về các vẫn đề về xe tải Hyundai Thành Công, giá xe hyundai, địa đểm bảo hành xe hyundai Thành Công ở các đơn vị nào? Hãy liện hệ với chúng tối qua số điện thoại: 0945.333.822 chúng tối luôn hỗ trợ tận tình nhất ạ

Xin chân trọng cảm ơn!

Nguồn: Hyundai HTCV

Quản lý hệ thống: Xe Tải Miền Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Gọi điện
Nhận báo giá mới nhất
0945 333 822