mua xe tải Hino qua sử dụng cần lưu ý điều gì?

Bạn đang tìm mua một chiếc xe tải Hino đã qua sử dụng nhưng lại chưa biết rõ về những lưu ý cần quan tâm khi mua loại xe này? Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm hiểu những điều cần lưu ý khi mua xe tải Hino đã qua sử dụng với các chia sẻ dưới đây nhé!

xe tải Hino đã qua sử dụng
Các dòng xe tải Hino

Cân nhắc mua xe tải Hino theo túi tiền của bạn

Chắc chắn một điều rằng mua xe tải Hino đã qua sử dụng chính là một phương án tài chính tốt cho bạn, bởi giá thành của nó sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc phải mua một chiếc xe hoàn toàn mới. Tuy nhiên, bạn hãy nên tính toán và xem xét đến số tiền phải bỏ ra để mua một chiếc xe Hino đã qua sử dụng, bao gồm các chi phí phát sinh để sửa chữa và bảo trì xe. Điều này sẽ giúp bạn kiểm soát được số tiền phải bỏ ra và giúp nó không vượt quá khả năng chi trả của bạn.

Chọn mua một chiếc xe tải Hino đã qua sử dụng phải dựa theo mục đích sử dụng

Trước khi đưa ra quyết định mua một chiếc xe tải Hino đã qua sử dụng bạn cần xác định nhu cầu sử dụng loại phương tiện này mỗi ngày là bao nhiêu. Từ đó, sẽ giúp bạn mua một chiếc xe có tải trọng phù hợp.

Ngoài ra, bạn cũng nên cân nhắc đến điều kiện địa hình để sử dụng loại xe Hino này, chẳng hạn nếu sử dụng xe chủ yếu trong thành phố thì nên chọn chiếc xe có trọng tải nhỏ hơn 5 tấn.

Phải lựa chọn nguồn cung uy tín để mua xe tải Hino đã qua sử dụng

Việc chọn nơi để mua xe tải Hino đã qua sử dụng luôn là vấn đề quan trọng, bởi nếu chọn những nơi bán không đủ uy tín thì bạn sẽ phải mua một chiếc xe không đảm bảo chất lượng với một mức giá trên trời. Bạn cũng có thể tìm mua dòng xe này thông qua người quen, các trang web mua bán xe online, các đại lý…

xe tải Hino cũ đã qua sử dụng
Xe  tải Hino 8 tấn màu vàng

Kiểm tra xe tải Hino một cách kỹ lưỡng

Việc kiểm tra xe tải Hino đã qua sử dụng phải được tiến hành qua cả kiểm tra thông tin từ người bán lẫn việc bạn tự kiểm tra.

Trước hết, bạn cần phải hỏi người bán những câu hỏi sau về thông tin của xe, đó là: Ai là chủ xe? Tại sao lại bán xe? Tình hình của xe hiện nay như thế nào? Xe đã chạy được bao nhiêu km? Xe có từng bị tai nạn hay chưa? Xe được bảo dưỡng bao nhiều lần rồi và có giấy tờ chứng minh không?

Tuy nhiên, để đảm bảo hơn về chất lượng của xe Hino đã qua sử dụng bạn cần phải trực tiếp kiểm tra các bộ phận như: thân xe, thùng xe, lốp xe, trục xe, khung xe, cabin, động cơ…

Cần lái thử trước khi quyết định chọn mua xe Hino đã qua sử dụng

Bạn nên vận hành xe tải Hino trước khi chọn mua để kiểm tra tiếng của động cơ cũng như xe có khó khởi động hay không. Đồng thời, việc kiểm tra này cũng giúp bạn kịp thời phát hiện ra những khuyết điểm của xe.

Với 5 lưu ý trên hy vọng bạn sẽ có thêm thông tin cũng như có được sự lựa chọn sang suốt khi quyết định mua xe Hino đã qua sử dụng.

Ruby Trần!

Quản lý hệ thống: Xe Tải Miền Nam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Gọi điện
Nhận báo giá mới nhất
0945 333 822