Nhận diện thông số của xe bồn trộn bê tông Hyundai HD270

Năm 2016, Hyundai đã cho ra đời hàng loạt xe Hyundai HD270 – xe bồn trộn bê tông trọng tải lớn, đáp ứng được nhu cầu xây dựng của quốc gia. Tại sao xe bồn trộn bê tông Hyundai HD270 lại thu hút được nhiều người như vậy? Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một vài thông số nhận diện xe bồn trộn bê tông Hyundai HD270 để đánh giá chất lượng xe so với các dòng xe khác.

 

Thông tin cơ bản về xe trộn bê tông  Hyundai HD270

Xe bồn trộn bê tông Hyundai HD270 có trọng tải 15 tấn (15.000kg), tổng trọng tải lên tới 24.470 kg. Với thiết kế như vậy, Hyundai HD270 có thể trộn bê tông khối lượng cực lớn gần 9.5 tấn (9.470 kg). Do đó, loại xe này có thể hoạt động công xuất lớn, nhanh chóng, hiệu quả.

Xe có 2 loại màu xanh và trắng trông khá bắt mắt, dễ dàng lau rửa sau khi ngừng hoạt động.

Dung tích xy lanh của xe là 11.149 cm3, có hệ thống trợ lực và hệ thống phanh xe an toàn, giúp lái xe yên tâm hơn khi điều khiển xe trên nhiều dạng địa hình đường xá.

Ca bin của Hyundai HD270 – xe bồn trộn bê tông trọng tải lớn khá rộng và thoáng. Cabin xe dạng tiêu chuẩn, đầy đủ tiện nghi cho lái xe.

Ngoài ra, thiết kế khí thải cho xe cũng theo tiêu chuẩn Euro II, cực kì thân thiện với môi trường và hạn chế thất thoát tối đa nhiên liệu.

Khi đến với xe tải Miền Nam, bạn có thể xem xét đầy đủ các thông số xe và nhận tư vấn miễn phí từ phía nhân viên tư vấn. Chúc bạn có sự lựa chọn hợp lý

Ruby Trần

Quản lý hệ thống: Xe Tải Miền Nam 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Gọi điện
Nhận báo giá mới nhất
0945 333 822