Tại sao chọn Hyundai HD85?

Hyundai HD85 thùng mui bạt màu trắng

Thật tuyệt vời khi được sở hữu chiếc xe Hyundai HD85 với nhiều đặc điểm nổi trội của dòng sản phẩm Hyundai, được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc. Hãy cùng tìm hiểu điều gì khiến Hyundai HD85 trở nên đắt khách như thế nhé.

Thiết kế đẹp mắt

2 màu trắng, xanh là màu cơ bản của nhiều loại xe trong đó Hyundai HD85 cũng dùng 2 loại màu này. Thông số chiều dài x rộng x cao của Hyundai HD85 là 6260 x 2190 x 2920. Với thiết kế trên, Hyundai HD85 không thô như các loại xe tải thông thường mà nhìn rất gọn, nhỏ hơn so với diện tích xe thực tế.

Hyundai HD85 là loại xe mui bạt với trọng tải là 5 tấn, tổng trọng tải là 7950kg. Hyundai HD85 có thể chứa nhiều loại hàng hóa, dễ dàng xếp hàng lên xuống.

Tiêu chuẩn kĩ thuật cao

Xe tải Hyundai HD85 đươc thiết kế theo quy chuẩn kĩ thuật tại Hàn Quốc, có khả năng chịu được nhiều loại thời tiết.

Dung tích xy lanh của xe là  3907cm3. Có sử dụng hệ thống trợ lực, hộp số 5 số tiến 1 số lùi hiện hành. Hệ thống phanh của Hyundai HD85 là phanh dầu mạch kép, trợ lực chân không. Khi xe chạy trong điều kiện đường xá hay điều kiện bất lợi, hệ thống phanh này sẽ giúp lái xe dễ dàng kiểm soát xe. Trong trường hợp khẩn cấp, hệ thống sẽ tự động gia tăng áp lực phanh. Do vậy Hyundai HD85 rất an toàn, được nhiều khách hàng tin cậy lựa chọn.

Thêm vào đó, Hyundai HD85 được thiết kế theo tiêu chuẩn khí thải Euro II, giảm thiểu khí thải ra môi trường. Đây là tiêu chuẩn về khí thải được sử dụng trong hầu hết các xe của hãng Hyundai.

Kiểu cabin của Hyundai HD85 là cabin lật, trang bị đầy đủ hệ thống chiếu sáng, nội thất, đem lại sự thoải mái, tiện lợi cho người lái.

Mức giá của Hyundai HD85 hiện nay là 580.000.000 Việt nam đồng. Xe được sản xuất và nhập khẩu trong năm 2016, đảm bảo chất lượng và độ mới là 100%.

Trên đây là một vài lợi thế của xe tải Hyundai HD85, giải thích lý do tại sao Hyundai HD85 lại được bán chạy trên thị trường. Hyundai HD85 – người bạn đồng hành tin cậy của nhiều lái xe.

Ruby Trần 

Quản lý hệ thống: Xe Tải Miền Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo