Tìm hiểu các đời xe Hino

Trên thị trường ô tô tải Việt Nam hiện nay thì xe Hino được xem là một trong những dòng xe được khách hàng ưu tiên sử dụng vì những lợi ích mà nó mang đến là rất lớn. Tuy nhiên để hiểu hết được dòng xe này có bao nhiêu đời và loại xe thì không phải ai cũng nắm được.

Để hiểu rõ hơn về các đời xe Hino thì bạn hãy đọc những thông tin dưới đây nhé!

Xe Hino là gì và có những dòng xe nào?

Xe Hino thực chất chính là dòng xe tải của công ty Liên doanh Trách nhiệm Hữu hạn giữa công ty Việt Nam cùng với tập đoàn Sumitomo Nhật Bản. Là một thương hiệu nổi tiếng về xe ô tô tải. Trong đó, phía công ty Nhật Bản sẽ đảm nhận về phần công nghệ sản xuất còn riêng về khâu lắp ráp và cung ứng ra thị trường thì sẽ do phía Việt Nam tiến hành thực hiện.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam đã xuất hiện 3 dòng xe tải Hino đó chính là xe tải Hino Dutro 300, xe tải hạng trung Hino 500 Series, xe tải hạng nặng Hino 700 Series.

Xe Hino Dutro Series 300

Đối với loại xe Hino hạng nhẹ thì hiện tại hãng xe Hino Việt Nam đang có dòng xe Hino Dutro 300 do nhà máy của Indonesia lắp ráp dựa theo thiết kế và nguyên liệu được nhập khẩu từ công ty tại Nhật Bản. Động cơ  máy của xe hino dutro series 300  là Diesel 4 kỳ, 4 xy lanh thẳng hàng phun nguyên liệu và được làm mắt bằng nước. Hiện tại, đây cũng chính là một dòng xe hino được khá nhiều khách hàng lựa chọn bởi chất lượng tuyệt vời và công năng sử dụng của nó.

Xe hino hạng trung Hino Series 500

Dòng xe hino hạng trung Hino 500 Series là dòng xe tải được nhập khẩu vật liệu từ Nhật Bản và lắp ráp tại Việt Nam với động cơ hiện đại, linh hoạt, độ bền cao và mẫu mã đẹp. Vì được lắp ráp tại Việt Nam nên mức giá bán của sản phẩm này cũng khá mềm.

Xe Hino hạng nặng Hino Series 700

Dòng xe hino series này là sản phẩm được sử dụng động cơ E13C, Euro 3 và cũng là một dòng xe tải khá bền. Không chỉ thế xe tải hạng nặng Hino 700 Series được đánh giá là dòng xe đem lại nhiều lợi nhuận cho người sử dụng.

Điều đặc biệt của xe Hino chính là với mỗi đời xe khác nhau thì mức giá bán cũng như thời gian bảo hành cũng sẽ khác nhau. Tuy nhiên, xét về tổng thể thì mỗi đời xe của xe Hino đều mang trong mình những ưu việt mà ít có dòng xe nào đạt được.

Hy vọng rằng với những chia sẻ về các đời xe Hino bên trên sẽ giúp các bạn có được cái nhìn toàn diện hơn về sản phẩm xe nổi tiếng này! 

Ruby Trần

Quản lý hệ thống: Xe Tải Miền Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Gọi điện
Nhận báo giá mới nhất
0945 333 822