Vì sao nên mua xe tải Hyundai HD65 thùng kín

Bạn đang muốn mua xe thùng kín để chở hàng hóa mà không biết chọn mua loại xe gì. Bài viết ngay sau đây sẽ giúp bạn đưa ra quyết định. Cùng nêu lý do nên chọn mua xe tải Hyundai HD65 thùng kín nhé.

Những lý do nên mua xe Hyundai HD65

Tiêu chí đánh giá đầu tiên dễ nhận nhất đó là hình thức bề ngoài của xe. Có 2 màu trắng, xanh cho bạn lựa chọn. Thông thường khi đến Xe Tải Miền Nam, đa số khách hàng đều chọn màu xanh vì nó giữ màu rất lâu. Nhìn Hyundai HD65 thùng kín bạn sẽ thấy xe được thiết kế khá thông minh, các chi tiết lắp ráp rất khéo, không phô. Trên thực tế chiều dài x chiều rộng x chiều cao của Hyundai HD65 là 6215 x 2195 x 3020 nhưng nhìn tổng thể xe khá thon gọn, nhìn có vẻ nhỏ hơn so với số liệu thiết kế.

Toàn bộ linh kiện xe nhập khẩu Hyundai Hàn Quốc và được lắp ráp theo dây chuyền Hyundai hiện đại của nhà máy ô tô Đô Thành.

Dung tích xy lanh xe là 3907 cm3, có sử dụng hệ thống trợ lực, hộp số 5 số tiến 1 số lùi, hệ thống phanh dầu mạch kép, trợ lực chân không có thể kiểm soát áp lực phanh bằng điều khiển thủy lực. Trong các trường hợp khẩn cấp có thể tự điều chỉnh phanh cho độ an toàn tuyệt đối.

Hyundai HD65 có hệ thống khí thải theo chuẩn Euro II, cực kì thân thiện với môi trường và tiết kiệm nhiên liệu hoạt động xe.

Giá xe Hyundai HD65 thùng kín hiện nay là 575.000.000 Việt nam đồng.

Chúng tôi vừa giới thiệu cho bạn một vài thông số của xe tải Hyundai HD65 thùng kín. Chính những thông số và lợi ích của các thông số này là nguyên nhân Hyundai HD65 ngày càng được người tiêu dùng lựa chọn.

Ruby Trần

Quản lý hệ thống: Xe Tải Miền Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Gọi điện
Nhận báo giá mới nhất
0945 333 822