Xe Hino 5 tấn giá bao nhiêu?

Bạn muốn mua một chiếc xe Hino 5 tấn nhưng không biết giá của nó là bao nhiêu? Bạn đang lo ngại vì không đủ tiền để mua một chiếc xe Hino vì giá của nó quá cao chăng? Bạn băn khoăn vì không biết giá của xe Hino có phù hợp với chất lượng mà nó mang đến hay không?

Hãy yên tâm, tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp thông qua báo giá xe Hino 5 tấn dưới đây.

Xe Hino 5 tấn có giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay?

Hiện nay trên thị trường ô tô tải Việt Nam thì xe Hino 5 tấn được các đại lý rao bán với nhiều mức giá khác nhau và dao động trên 500.000.000 đồng. Thậm chí một số nơi còn bán dòng xe này với mức giá rất rẻ. Tuy nhiên, chất lượng xe của những nơi đó là điều cần phải xem xét lại, bởi nhiều nơi bán dòng xe này với mức giá rất rẻ nhưng kèm theo đó là sản phẩm cũng rất kém chất lượng.

Thay vì chọn mua xe tại những nơi giá rẻ đó thì bạn hãy đến với những đại lý đủ uy tín về dòng xe này như xe tải Miền Nam để mua. Bởi đây chính là một trong những đại lý bán dòng xe Hino 5 tấn với một mức giá khá rẻ và phù hợp với chất lượng mà xe mang đến.

Bán xe tải hino 5 tấn. Dòng xe lắp ráp trong nước.
Xe tải Hino 5 tấn lắp ráp tại Việt Nam

Mức giá này liệu có phù hợp với chất lượng và những gì mà xe Hino 5 tấn mang đến hay không?

Với mức giá được bán tại xe tải Miền Nam  như hiện nay thì chất lượng của xe Hino 5 tấn luôn luôn được đảm bảo và hoàn toàn phù hợp với số tiền mà bạn phải bỏ ra. Những ưu điểm của nó là rất lớn và có thể đáp ứng được các yêu cầu khắc khe nhất chẳng hạn như:

Thứ nhất, hệ thống phanh của xe sử dụng hệ thống tang trống điều khiển thủy lực 2 dòng và trợ lực chân không. Đây là một hệ thống phanh được ưu tiên sử dụng bởi sự tiện ích cũng như an toàn mà nó mang đến là rất lớn.

Thứ hai, Cabin được sử dụng là kiểu lật với cơ cấu thanh xoắn và các thiết bị an toàn giúp mang đến cho bạn sự an toàn tối đa nhất.

Thứ ba, số chỗ ngồi trong cabin lên đến 3 người và trong xe được tích hợp đầy đủ các tiện ích hiện đại như hệ thống điều hoà không khí DENSO đạt chất lượng cao, thiết bị nghe nhạc, radio, kết nối USB, thẻ nhớ…

Với mức giá trên đã đủ để làm bạn hài lòng về dòng xe Hino 5 tấn này hay chưa? Hãy suy nghĩ và đưa ra quyết định thật sáng suốt để có được một chiếc xe Hino phù hợp với nhu cầu sử dụng nhé!

Ruby Trần

Quản lý hệ thống: Xe Tải Miền Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Gọi điện
Nhận báo giá mới nhất
0945 333 822