Xe Hino của nước nào sản xuất?

Hiện nay, xe Hino được đánh giá là một dòng xe khá nổi tiếng trên thị trường. Nhưng đối với những người mới bắt đầu tìm mua xe Hino thì đôi khi lại không biết dòng xe này là do nước nào xản xuất và chất lượng sẽ ra sao.

Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu về nguồn gốc của dòng xe Hino này nhé!

Xe tải Hino, dòng xe tải trung.
Xe Hino – Hino series 500 

Xe Hino là sản phẩm với công nghệ đến từ Nhật Bản

Xe Hino là dòng xe của công ty liên doanh trách nhiệm hữu hạn Hino Motors Việt Nam thành lập năm 1996. Trụ sở công ty được đặt tại Quận Hoàng Mai Hà Nội. Tổng Công ty Công Nghiệp Ô Tô Việt Nam và Tập đoàn Sumitomo Nhật Bản liên doanh với nhau cho ra đời công ty Hino Việt Nam

Vì vậy, đây là một sản phẩm liên doanh của cả hai công ty. Trong đó, Công ty Sumitimo Nhật bản sẽ đảm trách về công nghệ sản xuất còn Tổng Công ty Công Nghiệp Ô Tô Việt Nam sẽ đảm nhận về khâu lắp ráp và cung cấp ra thị trường.

Không chỉ thế, xe Hino cũng có các dòng được sản xuất ngay tại Nhật Bản và khách hàng có thể tìm mua dòng xe nhập khẩu nguyên chiếc này nếu như không muốn sử dụng xe Hino được lắp ráp trong nước.

Như vậy, có thể khẳng định trên thị trường hiện nay đã xuất hiện hai dòng hai dòng xe Hino. Một dòng được lắp ráp tại Việt Nam với công nghệ của Nhật Bản, linh kiện nhập khẩu 100% từ Nhật Bản. Một dòng được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia về Việt Nam, công nghệ sản xuất theo tiêu chuẩn Hino Nhật Bản.

xe tải Hino Việt Nam
Hino Việt Nam

Vậy chất lượng của các sản phẩm xe mang tên Hino sẽ như thế nào?

Như những chia sẻ bên trên thì nguồn gốc của dòng xe Hino này được xuất phát từ Tập đoàn Sumitomo của Nhật Bản. Chính vì vậy mà chất lượng của chúng là điều không cần phải bàn cãi nữa, bởi đây là thương hiệu sản xuất, chế tạo xe Hino nổi tiếng và đã được nhiều nước công nhận.

Với thương hiệu uy tín của mình Hino Motors Việt Nam sẽ mang đến cho khách hàng những chiếc xe Hino đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất. Tất cả các chiếc xe đều được qua khâu kiểm định an toàn rất khắc khe trước khi được đưa ra thị trường. Ngoài ra, dòng xe Hino sẽ luôn đảm bảo được những yếu tố về thẩm mỹ, mẫu mã, kết cấu, sự bền bỉ và khả năng hoạt động rất tốt. Bên cạnh đó, dòng xe Hino này chạy đường trường rất tốt và tiết kiệm được nhiều nhiên liệu trong quá trình hoạt động.

Bên cạnh đó, trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều dòng xe với nhiều thương hiệu khác nhau nhưng không phải tất cả đều tốt như dòng xe Hino này. Chính vì vậy, các bạn hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi quyết định chi tiền để mua một chiếc xe. Tất nhiên, mua một chiếc xe Hino với công nghệ từ Nhật Bản vẫn là một sự lựa chọn thông minh hơn cả.

Ruby Trần

Quản lý hệ thống: Xe Tải Miền Nam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Gọi điện
Nhận báo giá mới nhất
0945 333 822