XE TẢI DAEHAN

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Xe tải Daehan được Daehan Motors  sản xuất, lắp ráp và cung ứng trên thị trường Việt Nam. Trong đó công ty tập trung vào dòng tải nhẹ từ 1.9 tấn tới 2.5 tấn. Dòng xe lưu thông thành phố, những cung đường cấm tải. Đặc biệt hơn công ty hướng tới dòng xe chất lượng, giá cả phải chăng.
Xe tải Deahan “sức mạnh ưu Việt sau tay lái”
“ Sức mạnh ưu Việt sau tay lái” là câu khẩu hiệu cũng là lời giới thiệu của công ty Daehan muốn gửi tới quý khách hàng. Daehan tự hào là công ty cung cấp các sản phẩm xe tải thể hiện sự mạnh mẽ của động cơ bên trong. Hiệu suất vân tải tuyệt vời bên ngoài. Các sản phẩm của công ty là giải pháp vận chuyển tối ưu. Hỗ trợ hoạt động kinh doanh của Khách hàng ngày một lớn manh và phát triển bền vững.

Ngoài ra, “ Sức mạnh ưu Việt sau tay lái” còn là một thông điệp gửi tới quý khách hàng. Daehan Motors không chỉ mang đến cho quý khach hàng một sản phẩm chất lượng ưu việt mang thương hiệu Hàn Quốc. Đặc biệt, các sản phẩm của công ty còn giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái, tự tin và an toàn với các thiết kế hiện đại. Các chức năng hữu dụng tạo nên sức mạnh của niềm tin và sự tự hào sau mỗi tay lái.

Daehan Motors mong muốn trở thành người bạn đồng hành cùng sự thành công của mọi khách hàng, doanh nghiệp ngày một lớn mạnh hướng tới cuộc sống tốt đẹp hơn.

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Chat Zalo
Gọi điện
Nhận báo giá mới nhất
0945 333 822