Xe tải Veam có tốt không?

Thị trường mua bán xe tải tại Việt Nam ngày càng sôi động hẳn lên. Nhiều dòng xe đang cạnh tranh nhau để giành một vị trí đứng vững chắc trên thị trường ấy. Trong đó, xe tải Veam vẫn luôn giữ vững được vị thế trung tâm của mình. Đây cũng chính là câu trả lời cho câu hỏi xe tải Veam có tốt hay không!

Veam Star tải trọng 850 kg
Xe tải Veam 850kg

Xe tải Veam luôn đảm bảo tốt về mặt chất lượng

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, xe tải Veam luôn được khách hàng tin dùng bởi dòng xe này vừa tốt lại vừa bền. Toàn bộ các bộ phận bên trong xe từ động cơ, khung xe, lốp xe cho đến thân xe, trục xe, thùng xe, cabin… đều vượt qua các kiểm định khắt khe và yêu cầu cao nhất.

Hơn thế nữa, bên trong buồng lái của xe được thiết kế rất rộng rãi và hiện đại. Cùng với đó là hệ thống âm thanh được kết nối với VCD, radio, thẻ nhớ và cả USB.

Một yếu tố quan trọng về chất lượng của dòng xe tải Veam này nữa chính là hệ thống động cơ rất đa dạng phù hợp với từng kích thước thùng cũng như tải trọng.

Ngoài ra, hệ thống đèn pha của xe tải Veam cũng rất hiện đại và đa thấu kính, đảm bảo chiếu sáng tốt ở cả những nơi tối nhất. Bên cạnh đó, dòng xe này cũng rất tiết kiệm nhiên liệu và vô cùng thân thiện với môi trường.

Veam star thùng kín
Xe tải Veam Star thùng kín màu cam

Xe tải Veam tốt cả về giá cả lẫn việc bảo hành xe

Với những tính năng và chất lượng tuyệt vời như trên thì nhiều người cho rằng giá của xe tải Veam sẽ rất cao. Tuy nhiên, trái lại với suy nghĩ đó thì dòng xe tải Veam này có một mức giá khá hợp lý, thậm chí là còn rẻ hơn rất nhiều so với các dòng xe cùng chức năng khác. Như vậy, nếu sở hữu một chiếc xe tải Veam bạn vừa nhận được cùng một lúc cả hai ưu đãi lớn đó là về chất lượng lẫn giá cả. Đây là điều mà không phải bất cứ thương hiệu xe tải nào trên thị trường cũng đều thực hiện được.

Bên cạnh đó, một điều mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn mua dòng xe tải Veam này chính là vấn đề bảo hành xe sau khi mua xe. Với thời gian bảo hành lâu và lên đến hơn 2 năm thì đây là điều mà tất cả khách hàng đều mong đợi khi đến với dòng xe tải này.

Với những điều được nêu trên có thể hoàn toàn khẳng định rằng xe tải Veam rất tốt và việc chọn mua dòng xe này chính là sự đầu tư đúng đắn của bạn. Hãy nhanh chóng mua cho mình một chiếc xe tải Veam thật phù hợp nhé!

 

Mọi thông tin xin quý khách liên hệ để được tư vấn:

Như Quỳnh – 0945.333.822

Email: rubytranquynh@gmail.com

Ruby Trần

Quản lý hệ thống: Xe tải Miền Nam

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Gọi điện
Nhận báo giá mới nhất
0945 333 822